Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích

Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích
5/5 - (2 bình chọn)

Cầu thang sắt ra đời đã giúp giải quyết được nhiều vấn đề mà các loại cầu thang truyền thống như cầu thang gỗ, cầu thang bê tông hay inox không thể khắc phục được. Cùng tìm hiểu những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích qua nội dung bài viết dưới đây.

Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích

1. Nhà nhỏ nên sử dụng cầu thang sắt kiểu nào?

Một số mẫu cầu thang sắt dành cho nhà nhỏ được nhiều người quan tâm và lựa chọn như:

  • Cầu thang sắt xương cá: còn được gọi là cầu thang xương sắt với thành phần nguyên liệu chính là sắt, thép tạo nên những trục chính chắc chắn, tăng độ bền trong thời gian sử dụng. Mẫu cầu thang này được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó vừa giúp tiết kiệm diện tích căn phòng, vừa mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao cho các công trình.
  • Cầu thang sắt xoắn ốc: là dạng cầu thang có các bậc từ dưới lên trên xoay quanh 1 trục theo phương thẳng đứng. Khi đứng từ trên cao nhìn xuống cầu thang sẽ có hình dạng như con ốc vặn. Loại cầu thang này có thiết kế độc đáo thường sử dụng cho những căn nhà có diện tích nhỏ và hẹp, hướng đến tối ưu không gian nội thất của ngôi nhà.
  • Cầu thang sắt hộp: Đây là loại cầu thang có giá thành rẻ, có thể toàn bằng sắt hộp hoặc cầu thang sắt hộp sử dụng bậc gỗ, cầu thang sắt hộp dùng lan can lưới, cầu thang sắt hộp vuông, cầu thang sắt hộp tròn, cầu thang sắt hộp áp sát tường, cầu thang sắt hộp kết hợp kính cường lực…

Với sự kết hợp giữa sắt hộp và các vật liệu khác, mẫu cầu thang này không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích mà nó còn giúp làm đẹp không gian ngôi nhà, thậm chí làm điểm nhấn cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích

2. Báo giá cầu thang sắt cho nhà nhỏ

Dưới đây là báo giá cầu thang sắt tiết kiệm diện tích cho không gian ngôi nhà của bạn

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ
Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304
Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới
Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới)
STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe
1 60 x 80 850 350 500
2 70 x 90 900 450 700
3 70 x 70 950 390 650
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x 800 cm  1.250.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x 800cm  2.650.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài
Bảng Báo Giá Cầu Thang 
Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới)
Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000
Cầu thang xoắn ốc 1.700.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000

Trên đây là bảng báo giá chi tiết các mẫu cầu thang sắt cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Tuy nhiên bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Để được báo giá một cách chính xác nhất, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đo đạc, khảo sát diện tích lắp đặt.

Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích

3. Tổng hợp những mẫu cầu thang sắt đẹp cho nhà nhỏ

Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi và tìm hiểu loại cầu thang sắt phù hợp cho ngôi nhà diện tích nhỏ, dưới đây Quang Sáng xin đưa ra một số mẫu cầu thang sắt đẹp phù hợp với không gian nhà khiêm tốn được chúng tôi thực hiện trong thời gian vừa qua.

Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích` Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích

4. Đơn vị thi công cầu thang sắt uy tín

Quang Sáng là đơn vị chuyên thi công cầu thang sắt tại thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều công trình cầu thang cho hộ gia đình, nhà biệt thự, văn phòng làm việc, nhà máy, xí nghiệp…

Các mẫu cầu thang sắt được Quang Sáng thi công đều đảm bảo được các yếu tố tiêu chuẩn kỹ thuật cao, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ uy tín của công ty.

Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cầu thang sắt hiện đại, thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng có không gian diện tích nhà nhỏ hẹp, chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn về các mẫu cầu thang sắt một cách hợp lý nhất với không gian sống của gia chủ, tăng tính thẩm mỹ cho không gian của ngôi nhà.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc, không ngại khó khăn, vất vả để mang lại những công trình cầu thang sắt ưng ý nhất cho khách hàng.

Giá thành thi công cầu thang sắt nhà nhỏ của Quang Sáng luôn rất cạnh tranh, rẻ hơn so với các đơn vị thi công khác trên thị trường. Điều này giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư không hề nhỏ.

Bảo hành dài hạn các công trình cầu thang sắt nhỏ gọn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, Quang Sáng giảm giá chi phí thi công sửa chữa, lắp đặt cầu thang sắt cho khách hàng sau thời gian bảo hành.

Như vậy bạn đọc đã được tìm hiểu các thông tin chi tiết về những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích. Đây đều là những mẫu cầu thang sắt được sử dụng phổ biến, có giá thành hợp lý. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp cho không gian của ngôi nhà lý tưởng.

Mời bạn tham khảo: