Hiển thị 1–40 của 64 kết quả

Quang Sáng xin gửi tới quý khách một số mẫu cửa sắt, cổng sắt đẹp mới nhất hiện nay. Cửa cổng được làm từ sắt hộp, sơn tĩnh điện với phong cách đơn giản, hiện đại, mẫu mã thể hiện phong cách kiến trúc thiết kế đương thời dùng cho các công trình xây dựng như nhà phố, nhà nhà liền kề, nhà biệt thự, nhà dân dụng,…

4 ưu điểm vượt trội khi sử dụng cổng sắt

Cổng sắt có độ bền cao

Cổng sắt và khung sắt đang là giải pháp hoàn hảo trong thiết kế với mức độ an toàn cao. Cửa sắt thép cũng chịu được áp lực của môi trường như nhiệt độ và độ ẩm, nó khắc phục những bất lợi của các loại cửa khác.

Sắt thép là một vật liệu tái sử dụng mà không làm giảm chức năng, vững mạnh, hoặc độ dẻo của nó.Khoảng 88 phần trăm của tất cả các sản phẩm sắt thép và gần như 100 phần trăm kết cấu dầm và các tấm được sử dụng trong xây dựng được tái chế thành các sản phẩm thép mới.

Cửa sắt bền vững theo thời gian

Một kết quả kiểm tra cửa sắt thép cho thấy về độ dẻo dai của các cửa sắt thép là rất lớn và chi phí nhỏ hơn so với bất kỳ loại của nào khác cả về thời gian sử dụng và độ bền.

Cửa cổng sắt ngày nay phổ biến hơn đối với tất cả công trình xây dụng, khu công nghiệp, thương mại, đang dần dần thay thế cho các sản phẩm làm từ gỗ hay vật liệu truyền thống khác. Chủ nhà cũng dần thay thế cửa gõ bằng cửa sắt thép để bảo vệ lối ra cho căn nhà của họ. Đối với cửa sắt là một lựa chọn ưa thích của nhiều người để bảo vệ môi trường, nhà cửa và công trình công cộng khác.

Cửa cổng sắt giá cả phải chăng, dễ thi công lắp ráp

Các sản phẩm cổng sắt có độ bền cao và nhiều thuận lợi như dễ thi công, chi phí thấp. Cửa sắt dễ lắp đặt và sửa chữa và co độ bền cao hơn các loại cữa nhựa hoặc cửa gỗ.

Trong nhưng năm vừa qua cửa sắt được chế tạo tinh tế, kiểu dáng đẹp, và nhẹ nhàng hơn khi được cài đặt đúng cách và biết bảo vệ, của sắt thép có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 40 năm. Khi sửa chữa cửa sắt chi phí sửa chữa là tương đối thấp.

Cửa cổng sắt được sử dụng nhiều trong xây dựng

Cửa ra vào và khung sắt thép cung cấp giá trị lâu dài trong ngành công nghiệp cửa và khung. Nó tạo ra một ấn tượng lâu dài, ít sửa chữa hơn và ít khó khăn hơn so với bất kỳ sản phẩm khác. Thời gian chế tạo cũng nhanh hơn so với các vật liệu khác trong các biện pháp an toàn, có thể chịu được sự va đập mạnh, nhiệt độ cao, và nhiều lợi ích khác.

Cửa sắt thép có độ bền cao hơn các cửa làm từ gỗ, sợi thủy tinh, nhôm, hoặc bất hay bất kỳ vật liệu gì khác. Ngay cả khi những vật liệu khác sử dụng lõi đặc biệt hoặc các phương pháp khác, nó vẫn không thể đạt độ bền như sắt thép.

Cổng inox là gì?

Cổng inox là loại cổng được làm hoàn toàn bằng inox (hay còn được gọi là thép không gỉ). Nếu như trước đây, cửa gỗ, cửa sắt,… là những loại cổng được sử dụng nhiều thì ngày nay, cổng inox là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế trong xây dựng cấu trúc nhà ở, hạ tầng.

Những ưu điểm của cổng inox

Cổng inox có độ bền cao: Inox là một hợp kim của sắt, gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, chính vì thế, cổng làm từ inox cũng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tuyệt vời và bền bỉ với thời gian. Không chỉ thế, so với cổng gỗ hay cổng sắt thì cổng inox tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều lần. Inox cho phép lọc không khí ít, mà kết quả trong sự mất mát năng lượng ít hơn giữa các cửa ra vào nội bộ và các bề mặt bên ngoài.

Tính an toàn: Cổng inox được sản xuất từ các thanh hộp và ống lên tăng số lớp bề mặt lên gấp đôi so với cửa xếp sắt. Không chỉ vậy, đặc tính của inox là cứng hơn sắt rất nhiều cho nên tính an toàn cũng cao hơn so với cửa xếp sắt. Bên cạnh đó, khóa cổng được thiết kế chìm nên hạn chế được nhiều khả năng khóa bị cắt hay cổng bị kẻ trộm đột nhập.

Tính thẩm mỹ cao: Được sản xuất từ chất liệu inox nên cổng có màu sắc sáng bóng, tạo cho không gian của bạn vẻ đẹp hiện đại và thanh thoát.

Tính kinh tế: Nhờ độ bền bỉ với thời gian nên cổng inox không đòi hỏi người sử dụng phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc vào việc sửa chữa hay sơn lại hàng năm như cổng sắt, cổng gỗ.

Góp phần bảo vệ môi trường: Vì sản phẩm không phải sơn, không bị han gỉ do đó góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Giá cả phải chăng và dễ dàng thi công, lắp đặt: Trong những năm vừa qua, cổng inox được chế tạo tinh tế, hiện đại và nhẹ nhàng hơn. Khi được cài đặt và bảo vệ đúng cách, cổng inox có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 40 năm.